หนังใหม่
หนังใหม่ หนังใหม่
หนังใหม่ หนังใหม่
หนังใหม่ หนังใหม่ หนังใหม่
หนังใหม่หนังใหม่หนังใหม่หนังใหม่
หนังใหม่
หนังใหม่ หนังใหม่ หนังใหม่
หนังใหม่

A good day to Die Hard – Die Hard 5

By • Feb 18th, 2013 • Category: Now Showing

A Good Day to Die Hard – Die Hard 5

กำหนดฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2556
นำแสดง : Bruce Willis, Mary Elizabeth Winstead, Jai Courtney
กำกับ : John Moore

Die Hard 5

จากผู้กำกับ จอห์น มัวร์ ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Max Payne, The Omen, Flight of the Phoenix บทภาพยนตร์โดย สคิป วู้ด ที่มีเขียนบทมาแล้วอย่าง The A-Team, X-Men Origins: Wolverine, Hitman


ตัวอย่างหนัง A good day to die hard – Die Hard 5
ใน A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5 บรูซ วิลลิส กลับมารับบท จอห์น แม็คเคลน ผู้เป็นฮีโร่ “ตัวจริง” ที่มีความสามารถรอบด้าน บวกกับท่าทางที่ดูเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นตลอดกาล ในคราวนี้ตำรวจดีเดือดต้องอยู่ผิดที่ผิดทาง หลังจากเดินทางไปมอสโคว์เพื่อช่วย แจ็ค ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน พร้อมกับการไล่ล่าอาชญากรรัสเซีย และต้องมีการต่อสู้ที่นำไปสู่สงคราม พ่อลูกตระกูลแม็คเคลนต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้คนอื่นมีชีวิตอยู่ และให้โลกปลอดภัยสำหรับการปกครองระบอบประชาธิปไตย
จากผลงานการกำกับของ จอห์น มัวร์ ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Max Payne, The Omen, Flight of the Phoenix บทภาพยนตร์โดย สคิป วู้ด เคยมีเขียนบทมาแล้วอย่าง The A-Team, X-Men Origins: Wolverine, Hitman สำหรับในภาคนี้ยังได้หนุ่มหล่ออย่าง เจย์ คอร์ทนี่ย์ ที่จะมารับบทขาบู๊แหลก แจ็ค แมคเคลน ลูกชายของ จอห์น แมคเคลน อีกด้วยติดตามเรื่องราวต่อไปของพ่อลูกขาบู๊ได้ใน A Good Day to Die Hard (Die Hard 5) บู๊ระห่ำ มันส์รับวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

Incoming search terms:

  • หนังแอ๊คชั่น
  • หนังแอ๊คชั่นเต็มเรื่อง
Tags: , , , ,

Leave a Comment